Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cư tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Tổ 18 Phường Bắc Sơn.

        Thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, tối ngày  31/3, Uỷ ban MTTQ phường Bắc Sơn phối hợp Ban công tác mặt trận tổ 18 tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 24 người ứng cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại tổ 18, phường Bắc Sơn  thành phố Tam Điệp.

Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cư tri nơi cư trú tại tổ dân phố 18, Phường Bắc Sơn

Dự hội nghị có ông Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, Giám Đốc Sở Nội Vụ tỉnh Ninh Bình, bà Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, PBT TT, CT HĐND TP Tam Điệp, ông Vũ Thành Tôn, UVBTV Thành ủy, PCT HĐND TP, ông Đinh Văn Thanh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQ VN Thành phố, đại diện Sở nội vụ, Tỉnh đoàn Ninh Bình; đại diện UBMTTQVN thành phố; Ông Tạ Quang Khải, thành ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ phường; các ông, bà trong TT Đảng ủy - HĐND phường; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận; tổ trưởng tổ dân phố 18; thành viên ban công tác mặt trận tổ dân phố cùng các ông bà ứng cử ĐB Quốc Hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và đông đảo các cử tri trong tổ.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ  phường Bắc Sơn đã phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 24 người  ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó: Ứng cử Đại Biểu Quốc Hội 3 người gồm bà Trần Thị Hồng Thanh Tỉnh ủy viên, PBT TT, CTHĐND TP; bà Nguyễn Thị Mỹ, UVBTV,Trưởng BTC Thành ủy; ông Tống Duy Tứ, Thành ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính TP; Ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh 2 người gồm: ông Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, Giám Đốc Sở nội vụ tỉnh Ninh Bình; bà Lê Phương Hà, Phó Ban XD Tỉnh Đoàn; Ứng cử đại biểu HĐND Thành Phố Tam Điệp 6 người gồm bà Nguyễn Thị Mỹ, UVBTV, Trưởng BTC Thành ủy, bà Tống Nguyệt Anh CV Phòng Tư Pháp, bà Đinh Phương Thảo CV Văn phòng HĐND- UBND TP, bà Hoàng Ngọc Lan, Đại úy Công An Thành phố; ông Tạ Quang Khải, TUV, BT Đảng ủy Phường Bắc Sơn; ông Trần Văn Hưng, BT Đoàn phường Tân Bình; và 6 người Ứng cử  ĐB HĐND phường; 10 người Ứng cử ĐB HĐND các xã, phường.

 Theo đó, các cử tri tổ dân phố 18 đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, tự hào trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ dân phố có nhiều người, trong đó có các đồng chí lãnh đạo Thành phố đang sinh sống tại tổ dân phố được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc Hội. Cử tri cũng đánh giá về phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, ý thức trách nhiệm của các ứng cử viên và mong muốn các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức tốt đẹp của mình nếu được trúng cử. Đồng thời cũng nhất trí khẳng định 24 ứng cử viên đều đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. 

 

Ảnh : Đồng chí Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Nội Vụ phát biểu tiếp thu các ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp cư trú tại tổ 18, Ông Đinh Công Toản, Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Nội Vụ phát biểu trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử, khẳng định những tình cảm quý báu đó là động lực để cho mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, sống và làm việc tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, gửi gắm của cử tri. Với trách nhiệm của mình, mỗi ứng cử viên sẽ trực tiếp góp phần xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị thật sự vững mạnh. Nguyện nỗ lực rèn luyện về đạo đức, lối sống, thật sự cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực để xứng đáng là người cán bộ, người đảng viên, người công dân tốt, là tấm gương cho quần chúng noi theo. Nguyện tiếp tục học tập, công tác, rèn luyện để không ngừng bồi đắp cho mình về tri thức, về kinh nghiệm, về phương pháp công tác để thực hiện tốt vị trí, vai trò, chức năng nhiệm vụ mà các địa phương, đơn vị đã giao cho. Luôn luôn lắng nghe, gần gũi thấu hiểu tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của Nhân dân, qua đó phản ánh đến Quốc hội, HĐND các cấp, nhằm giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm, góp phần xây dựng thành phố Tam Điệp phát triển nhanh, xanh, bền vững.

Kết quả 100% cử tri đã biểu quyết nhất trí, tín nhiệm giới thiệu 24 ông, bà ứng cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Hội nghị được diễn ra đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật.

Tố Lan

 

Ninh Bình
Phim hay
Du lịch