Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng  đối tượng  kết nạp Đảng khóa 138, năm 2021

Sáng ngày 4-4, tại Trung tâm Chính trị Thành ủy, Ban thường vụ Thành Đoàn  đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng  đối tượng  kết nạp Đảng khóa 138, năm 2021 cho các đối tượng là đoàn viên ưu tú khối trường học. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Lương Tá, UV BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy, giám đốc Trung tâm chính trị Thành ủy; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng TP; cán bộ giảng viên của Trung tâm Chính trị Thành ủy và đông đủ học viên đã dự lễ bế giảng.

 Toàn cảnh buổi bế giảng

Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt các kiến thức về:  (1) Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; (2) Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; (3) Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; (4) Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; (5) Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.. Qua đó, góp phần giúp các học viên mới nâng cao niềm tin vào Đảng và Bác Hồ, kiên định, trung thành với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Các học viên được khen thưởng

Kết thúc khóa học có 50/50 học viên được cấp Giấy Chứng nhận của Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành ủy, trong đó có  39 học viên đạt loại giỏi  đạt 78%, và   22% đạt loại khá . Ban Tổ chức lớp học và Thành Đoàn  đã khen thưởng cho 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Hoàng Bình

 

 

Ninh Bình
Phim hay
Du lịch