Đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND phường Bắc Sơn tiếp xúc với cử tri phường trước kỳ họp thứ 2, HĐND thành phố và HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

     Sáng ngày 22/7, tại nhà văn hóa phường, tổ đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Bắc Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường trước kỳ họp thứ 2, HĐND thành phố và HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đại biểu HĐND thành phố tại phường Bắc Sơn và đại biểu HĐND phường cùng các cử tri trên địa bàn phường đã đến dự.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường Bắc Sơn

Tại hội nghị sau khi nghe thông báo nội dung chương trình kỳ họp HĐND thành phố dự kiến diễn ra trong 1 ngày, từ 5 -10/8/ 2021, nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội  6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021Cử tri phường  Bắc Sơn đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi đối với kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn, cũng như kết quả phát triển kinh tế xã hội tại địa phương trong thời gian qua. Cử tri cũng  đã có ý kiến, kiến nghị về một số nội dung như: Đề nghị thành phố và phường tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí xây mới nhà văn hóa tổ dân phố 19, đề nghị UBND cho rải nhựa  ngõ 20 đường Km Đồng có chiều dài 150m, rộng 7m để đảm bảo an toàn giao thông……

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại Hội nghị

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến phản ánh của cử tri, đồng thời yêu cầu đại diện các cơ quan chuyên môn của thành phố trao đổi, trả lời những ý kiến mà cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền. Tất cả các ý kiến của cử tri đã được tiếp thu, tổng hợp để tham mưu trình với cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Bình

Ninh Bình
Phim hay
Du lịch