Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và đại biểu HĐND phường Tân Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn.

Sáng 23/7, tại nhà văn hóa phường Tân Bình, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Bình. 

Dự hội nghị có: Đồng chí Vũ Thành Tôn, UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố; lãnh đạo phường Tân Bình và đại diện cử tri các khu dân cư của phường đã đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình tổ chức kỳ họp lần thứ 2 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về nội dung chương trình kỳ họp thứ hai HĐND thành phố khóa IX dự kiến được tổ chức trong 1 ngày, thời gian từ ngày 5/8 đến ngày 10/8/2021. Tại kỳ họp này sẽ xem xét, thông qua các báo cáo, đề án và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp; quyết định những vấn đề khác thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND thành phố; chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họpBáo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Quang cảnh kỳ họp tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND tại phường Tân Bình

Bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà thành phố đạt được ở các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm, cử tri mong muốn các đại biểu HĐND thành phố sẽ luôn quan tâm, lắng nghe và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng, đặc biệt là các vấn đề đang được các cử tri quan tâm như: nâng cấp một số tuyến đường dân sinh; xây dựng nhà văn hóa tổ 8  làm nơi sinh hoạt cộng đồng của nhân dân; làm kênh  thoát nước tại tổ 8, tổ 9; các chế độ chính sách, xây dựng cơ sở vật chất trường học, nước sạch, xem xét tiến hành thi công tuyến đường giao thông, cấp sổ đỏ đất thổ cư, và đất canh tác...

Đồng chí Vũ Thành Tôn, UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại Hội nghị

     Các vị đại biểu HĐND thành phố đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải đáp một số ý kiến, kiến thị thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp báo cáo và gửi đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

 

Hoàng Bình

Ninh Bình
Phim hay
Du lịch