Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri phường Trung Sơn với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 ( đơn vị bầu cử số 2)

Sáng ngày 11/5, tại Nhà văn hóa phường Trung Sơn, UBMTTQVN Thành phố đã phối hợp với UBND phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri phường Trung Sơn với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 ( đơn vị bầu cử số 2) để thực hiện quyền vận động bầu cử.

Đơn vị bầu cử số 2 có 8 ứng cử viên gồm các ông, bà: Bà Tống Thị Nguyệt Anh, chuyên viên phòng Tư pháp Thành phố; ông Hoàng Lê Du, UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; Ông Vũ Tiến Đạt, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng BCH quân Sự phường Trung Sơn; Ông Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Bà Lê Thị Hương, Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ Thành phố; Bà Bùi Thị Mai, chuyên viên phòng Nội vụ Thành phố; Ông Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Sơn; Bà Vũ Thị Quỳnh Nga, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tại đơn vị bầu cử số 2

Tại hội nghị các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu HĐND Thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, trúng cử đại biểu HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trách nhiệm người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri, lắng nghe những tâm tư, kiến nghị của nhân dân; tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy sở trường, kinh nghiệm công tác, cống hiến trí tuệ, sức lực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND thành phố trong thời gian tới. Các vấn đề nổi bật được các ứng viên nêu ra trước cử tri như: xây dựng quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, huy động nguồn lực đầu tư công và nguồn lực xã hội hóa, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân... qua đó góp phần xây dựng phường và thành phố ngày càng phát triển.

Cử tri tại hội nghị bày tỏ sự đồng thuận, phấn khởi và đánh giá cao với chương trình hành động và năng lực, thế mạnh của từng ứng cử viên. Đồng thời nêu lên những ý kiến tâm huyết, mong muốn các ứng cử viên trúng cử sẽ quan tâm triển khai chương trình hành động sát với thực tiễn, đạt hiệu quả. Đặc biệt là quan tâm hơn nữa đến cơ sở hạ tầng, nâng cấp các tuyến đường giao thông đã xuống cấp trên địa bàn phường như: Tuyến đường liên tổ Chu Văn An; đường Đô Đốc Lân, đường vào cổng số 2 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong; có chính sách đối với các đồng chí chi hội trưởng các tổ chức chính trị -  xã hội và các tổ chức xã hội ở các khu dân cư; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở tuyến dưới; đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học trên địa bàn để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đặc biệt là đầu tư quỹ đất để xây dựng trường Mầm non Trung Sơn đảm bảo các tiêu chí của trường chuẩn Quốc Gia…

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt các ứng cử viên, tiếp thu ý kiến của cử tri, ông Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã cảm ơn sự tin tưởng, gửi gắm nguyện vọng của các cử tri trên địa bàn phường và khẳng định dù trúng cử hay không trúng cử thì với trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, công chức, viên chức đều phải tận tân, trách nhiệm và hoàn thành nhiệm vụ của mình trước Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó. Ông cũng thông tin tới cử tri về một số vấn đề như chế độ chính sách, khám chữa bệnh cho người dân; giao thông, giáo dục. Và với trách nhiệm của mình sẽ tiếp thu, phản ánh đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo triển khai những ý kiến, đề xuất của cử tri để đạt kết quả trong thời gian sớm nhất.

 

                                                                               Kim Dung

 

Ninh Bình
Phim hay
Du lịch