Thành đoàn Tam Điệp tặng 10.000 khẩu trang y tế cho người dân

Sáng ngày 22/6, Thành đoàn Tam Điệp đã tổ chức hoạt động tặng 10.000 khẩu trang y tế cho các tiêu thương buôn bán tại chợ Đồng Giao; các cán bộ, y bác sĩ, lực lượng thực hiện công tác phòng chống dịch của Trung tâm y tế thành phố và một số cơ sở đoàn trực thuộc. Đây là đợt thứ 2 Thành đoàn trao tặng khẩu trang y tế cho các đơn vị và khẩu trang trao tặng được vận động từ các nguồn lực.

Bên cạnh hoạt động tặng khẩu trang, Thành đoàn triển khai hoạt động hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone; Ứng dụng NCOVI trên điện thoại; Hướng dẫn khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch COVID-19, giúp truy vết kịp thời.

Thành đoàn tặng khẩu trang cho các tiểu thương tại chợ

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực và kịp thời của tuổi trẻ thành phố nằm trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng và đồng hành, hỗ trợ các đơn vị trong công tác phòng chống dịch, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lây lan ra cộng đồng để người dân sớm quay lại cuộc sống bình thường.

 

                                                                                                 Kim Dung

 

 

 

 

 

Ninh Bình
Phim hay
Du lịch